CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG B&T VIỆT NAM

Trang chủ Giới thiệu Công ty CP Công nghệ Xây Dựng B&T Việt Nam Tiêu chuẩn cơ sở về công nghệ sàn bóng Công nghệ sàn rỗng Bubbledesk Tin tức Dự án Tuyển dụng Liên hệ
Đăng nhập
Hotline: 0975248969 - 0971985533 Thiết kế, thi công cung cấp cấu kiện sàn bóng - Vững bền theo thời gian
TIN TỨC
18/06/2024 | 11:10 PM

Giá sắt thép tăng quá cao càng làm tăng giá trị của công nghệ sàn phẳng không dầm - Sàn bóng Đan Mạch

Giá sắt thép tăng quá cao càng làm tăng giá trị của công nghệ sàn phẳng không dầm - Sàn bóng Đan Mạch. Công nghệ sàn phẳng không dầm tiết kiệm sắt thép hơn đã làm giảm chi phí đầu tư của chủ đầu tư cho công trình của mình mà vẫn đảm bảo độ bền vững của công trình và tiết kiệm năng lượng, cách âm, cách nhiệt, chống động đất...


Sản phẩm Bóng tạo rỗng cho sàn bê tông của công ty chúng tôi đã được cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học và Công nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế kiểu dáng công nghiệp

Sản phẩm Bóng tạo rỗng cho sàn bê tông của công ty chúng tôi đã được cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học và Công nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế kiểu dáng công nghiệp và đang được áp dụng cho tất cả các công trình mà công ty chúng tôi đang thi công.


Một số hình ảnh cập nhật mới nhất về sàn rỗng không dầm (Bubble Deck) đã được áp dụng tại các nước trên thế giới.


Tin mừng: Biến cát biển thành cát xây dựng: Giải nhất sáng tạo khoa học ( Theo PLO)

ông ty Cổ phần Công nghệ Cát sạch Phan Thành (Cần Thơ) là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, chế tạo và ứng dụng thành công hệ thống thiết bị sàng rửa cát nhiễm mặn và phân loại cát sạch đạt tiêu chuẩn cát xây dựng theo TCVN 7570:2006.


Mái ngói năng lượng mặt trời – Giải pháp xây dựng của tương lai

(Xây dựng) – Mái ngói năng lượng mặt trời còn được gọi là ván lợp mặt trời, về cơ bản là các tấm pin mặt trời cỡ nhỏ có khả năng sản xuất điện từ năng lượng mặt trời. Loại mái ngói này được xem như giải pháp tương lai trong xây dựng của thế hệ vật liệu năng lượng mặt trời. Mái ngói năng lượng mặt trời (Nguồn: Internet).


Quá trình đổ bê tông sàn Bubble Deck tại hiện trường.


Bãi bỏ một số điều kiện cho người lao động hoạt động trong ngành Xây dựng

(Xây dựng) - Về việc bãi bỏ một số điều kiện cho người lao động hoạt động trong ngành Xây dựng và cho các doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực tư vấn xây dựng ở các địa phương có thể tham gia các gói thầu trong ngành Xây dựng. Mới đây, Bộ Xây dựng đã có Văn bản số 2435/BXD-HĐXD gửi Văn phòng Chính phủ.


Tăng cường sử dụng cát nhân tạo: Cần thay đổi thói quen

(Xây dựng) - Cơn sốt khan hiếm và tăng giá cát tự nhiên trong thời gian gần đây đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguồn cát tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt.


Giá thép xây dựng tăng cao

(Xây dựng) - Thời gian gần đây, giá thép xây dựng xuất xưởng chưa VAT tại các nhà máy trong nước đều tăng đáng kể. Trong 2 tuần với 5 lần điều chỉnh tăng giá bán liên tiếp, giá thép xây dựng trong nước đang bị chính các doanh nghiệp, các đại lý “thổi giá”.


GIÀN GIÁO RINGLOCK


Ngắm giảng đường hiện đại nhất Việt Nam của Đại học Kinh tế Quốc dân vừa mới được khánh thành và đưa vào sử dụng.

Trong năm học mới 2017 - 2018, hàng ngàn sinh viên Kinh tế quốc dân sẽ được học trong một tòa nhà mới hiện đại bậc nhất Việt Nam. Tòa nhà A2 của Đại học Kinh tế Quốc dân với diện tích sàn gần 96.000m2 được mệnh danh là 'tòa nhà thế kỷ' vì thời gian xây dựng lên tới 14 năm mới hoàn thiện.


Cát nhân tạo - Vật liệu của tương lai

Với sự phát triển không ngừng và mạnh mẽ của ngành xây dựng, nếu lượng cát chỉ phụ thuộc vào cát tự nhiên thì điều đó là không thể vì lượng cát tự nhiên một ngày nào đó sẽ cạn kiệt. Chính vì thế, cát tự nhiên sẽ là loại cát được được sử dụng phổ biến ở hiện tại và cả tương lai.


Sử dụng đầu lọc thuốc lá làm vật liệu xây dựng đường sá

Với hàng nghìn tỷ đầu lọc thuốc lá bị vứt đi mỗi năm trên khắp thế giới gây ô nhiễm cho môi trường, một nhóm nhà khoa học Australia đã phát minh ra phương pháp mới biến những thứ bỏ đi này thành một vật liệu để xây dựng đường sá.


Phát triển thị trường mới cho các loại vật liệu xây dựng hiện đại

(Xây dựng) - Loại thép Flash Bainite sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô đang được hy vọng sẽ tạo bước nhảy vọt trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Thép Flash Bainite được phát triển bởi ngành công nghiệp quốc phòng trong việc tạo ra lớp vỏ bọc kim loại có độ bền cao.


Sản phẩm mới: Khối bê tông có trọng lượng nhẹ là vật liệu thay thế hiệu quả trong xây dựng. Tấm tường bê tông nhẹ Acotec.

Các khối bê tông nhẹ (CMU) đáp ứng các yêu cầu của Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ (ASTM C90) có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế hiệu quả trong xây dựng. Tấm tường Acotec được sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng Elematic - Phần Lan, đã được sử dụng tại trên 30 nước trên thế giới: Mỹ, Phần Lan, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan… Với nhiều ưu điểm vượt trội, tấm tường Acotec sẽ được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng sắp tới để thay thế loại tường bằng gạch đất nung đang phổ biến hiện nay.


Nghiên cứu công nghệ: Sinh viên Đại học Bách Khoa chế tạo máy sơn nhà cao tầng tự động.

Với mục đích thiết kế mô hình máy sơn tường thu gọn áp dụng cho mô hình tường phẳng 1500x2300mm, nhóm 5 sinh viên Viện Cơ khí, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã chế tạo thành công máy sơn nhà cao tầng tự động. Trong tương lai gần, mong nhà nước, bộ xây dựng, bộ khoa học công nghệ... và các nhà nghiên cứu khoa học hỗ trợ kinh phí, các em sẽ nghiên cứu thêm, thử nghiệm, áp dụng thực tế tại công trường, nhất là các loại nhà cao tầng, trao đổi kinh nghiệm thực tế với các kỹ sư hiện trường để cho ra được 1 sản phẩm công nghệ mới Made in Vietnam hoàn hảo.


Điều chỉnh dự toán xây dựng công trình và hợp đồng xây dựng.

(Xây dựng) - Việc điều chỉnh giá hợp đồng xây dựng thực hiện theo nội dung hợp đồng đã ký kết phù hợp với luật áp dụng cho hợp đồng.


Cơ chế chính sách thúc đẩy phát triển gạch không nung

(Xây dựng) - Ngày 30/6, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo Cơ chế chính sách thúc đẩy phát triển gạch không nung trong khuôn khổ Dự án Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung tại Việt Nam. Hội thảo do Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Quỹ Môi trường toàn cầu và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp tổ chức.


Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) và Công ty VLXD số 1 (FICO) trân trọng giới thiệu công nghệ mới nhất trong xây dựng sàn Bubbledeck

Vừa qua, Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) đã phối hợp với Công ty VLXD số 1 (Fico) tổ chức hội thảo với chủ đề “ứng dụng công nghệ xây dựng mới tấm sàn Bubbledeck và các vật liệu xây dựng mới” tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Hội thảo nhằm mang đến cho thị trường thông tin về những công nghệ, vật liệu xây dựng mới có khả năng tiết kiệm chi phí đồng thời gia tăng chất lượng công trình.


10 công nghệ xây dựng nổi bật trong tương lai.

10 công nghệ xây dựng nổi bật trong tương lai. Bê tông tự vá lành, vật liệu nano carbon, loại gốm mới, gạch thay đổi màu sắc theo nhiệt độ, xây nhà bằng máy in 3D... là những công nghệ tiên tiến có thể được dùng rộng rãi trong ngành xây dựng tương lai.


Bê tông vải cuộn – Công nghệ vật liệu mới ứng dụng đa lĩnh vực.

(Xây dựng) – “Hội thảo giới thiệu công nghệ bê tông mới – bê tông vải cuộn” diễn ra tại Hà Nội ngày 26/6 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia, kỹ sư, nhà đầu tư thuộc lĩnh vực giao thông, dân dụng, thủy lợi, dầu khí…


Dàn giáo thế hệ mới - Giáo nêm hoa thị

Hiện nay tổ hợp giáo chống hoa thị đang dần thay thế toàn bộ các tổ hợp giáo chống kiểu cũ vì hệ giáo này có nhiều ưu điểm hơn với các hệ giáo chống kiểu cũ. Giáo Hoa Thị hay còn được gọi với tên khác là Giàn Giáo Sao, Giàn Giáo nêm. Hệ giàn giáo này được thiết kế với liên kết bằng cụm nêm. Công ty chúng tôi đang sử dụng loại giáo tiên tiến này cho tất cả các công trình đang thi công và đã thấy sự hiệu quả rất lớn, tiết kiệm hơn của loại hệ giáo mới này.


Video thi công sàn bóng trực quan tại Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Video thi công sàn bóng trực quan tại công trình Dich Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.


Gạch không nung lên ngôi

Tại Việt Nam, nhiều loại vật liệu xanh đã phát triển tương đối nhanh trong thời gian gần đây, điển hình như: xốp cách nhiệt, tôn lợp sinh thái, gỗ ốp tường, xi măng xanh… Tuy nhiên, kính, gạch không nung là 2 loại vật liệu đạt nhiều thành công trong năm 2016, có khả năng sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn vào 2017. Trong đó, gạch không nung được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường gạch xây của Việt Nam trong thời gian tới.


Quyết định công bố định mức dự toán áp dụng sàn rỗng không dầm C-Deck (Đan Mạch) số 235/QĐ-BXD ngày 04/04/2017


Công nghệ mới trên thế giới rất thân thiện môi trường.Kinh ngạc trước độ siêu bền của các con đường làm từ… nhựa phế thải

Lượng rác thải bằng nhựa ở Việt Nam thật là khủng khiếp. Việt Nam nên nhập công nghệ này về làm đường sẽ tiết kiệm được chi phí và rất thân thiện với môi trường...


Phương án huy động vốn và chính sách đền bù, hỗ trợ dự án sân bay Long Thành

Quốc hội thảo luận làm rõ các phương án huy động nguồn vốn để xây sân bay Long Thành; Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ KHCN nghiên cứu sử dụng cát nhiễm mặn phục vụ xây dựng; Thẩm định nhiệm vụ quy hoạch vùng tỉnh Nghệ An...


Giao chuyên gia đánh giá phương án kiến trúc sân bay Long Thành

Chủ trì cuộc họp nghe báo cáo kết quả thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc nhà ga hành khách Cảng Hàng không quốc tế Long Thành sáng 13/3, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu tập hợp những chuyên gia giỏi nhất để tham vấn...


Chính phủ yêu cầu rà soát, sửa đổi chính sách đất đai

(Xây dựng) - Nhiều vướng mắc về đất đai đã được Chính phủ quyết nghị hướng xử lý; Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần thứ nhất năm 2017 sẽ thu hút 1.700 gian hàng; TP.HCM làm quảng trường 'khủng', sức chứa 50 vạn người...


TPHCM làm quảng trường 'khủng', sức chứa 50 vạn người

Quảng trường phục vụ các cuộc duyệt binh, diễu hành có sức chứa khoảng 268.000 người cho các lễ hội chính trị và 500.000 người cho các lễ hội văn hóa, còn khu công viên bờ sông sẽ tái hiện...


Nam Long công bố chương trình mới cho dự án EHome 4

Theo đó, kể từ ngày từ 18/8- 25/8, bất cứ khách hàng nào mua căn hộ tại dự án EHome 4 Bắc Sài Gòn sẽ được tặng một chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm trị giá 12 triệu đồng, bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 4% trên giá trị hợp đồng ...


Thư viện ảnh
Video
Thống kê
Số người đang truy cập: 201

Tel: 0977791058

ĐỐI TÁC


CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG B&T VIỆT NAM
CHUYÊN THIẾT KẾ, CUNG CẤP,THI CÔNG VÀ HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT THI CÔNG CẤU KIỆN SÀN BÓNG
Địa chỉ: 12A, Tầng 12 Tháp B Tòa Nhà B.I.G Tower, Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Hotline: 0975248969 - 0977791058. Email: sanbongbtc@gmail.com
© 2024 CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG B&T VIỆT NAM