CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG B&T VIỆT NAM

Trang chủ Giới thiệu Công ty CP Công nghệ Xây Dựng B&T Việt Nam Tiêu chuẩn cơ sở về công nghệ sàn bóng Công nghệ sàn rỗng Bubbledesk Tin tức Dự án Tuyển dụng Liên hệ
Đăng nhập
Hotline: 0975248969 - 0971985533 Thiết kế, thi công cung cấp cấu kiện sàn bóng - Vững bền theo thời gian
DỰ ÁN
30/05/2024 | 1:40 AM

Áp dụng sàn bóng không dầm cho Biệt thự cao cấp tại khu đô thị mới tại quận Hà Đông.


Sàn bóng không dầm công nghệ Đan Mạch - Đổ bê tông sàn tầng 2 công trình tại TP Bắc Giang

Một trong những công trình áp dụng sàn bóng đầu năm Tân Sửu đã được đổ bê tông sàn đầu tiên. Công trình với quy mô 4 tầng, tọa lạc tại căn góc với 2 mặt tiền được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đã được áp dụng công nghệ sàn phẳng không dầm Bubble Deck do công ty chúng tôi trực tiếp thiết kế và thi công.


Sàn bóng không dầm Bubble Deck - Công trình nhà anh Nghị tại thành phố Thái Nguyên.

Công trình Biệt thự tại thành phố Thái Nguyên đã được đổ bê tông sàn tầng 3. Công nghệ sàn bóng đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của kiến trúc sư chủ trì và của chủ đầu tư công trình như độ vượt nhịp lớn, bỏ bớt hàng cột giữa cho không gian rộng rãi hơn và hợp phong thủy. Đặc biệt công trình này còn yêu cầu khoảng vượt lớn của ban công và các phần sàn nhô ra đến 3.6m để trang trí công trình. Với các yêu cầu như vậy, công nghệ sàn bóng đã đáp ứng cực ký tốt yêu cầu mỏng, nhẹ của kiến trúc mà không bị các loại dầm lớn nặng nề, thô kệch để đỡ phần sàn nhô ra của ban công.


Sàn bóng không dầm Bubble Deck - Công trình nhà anh Hùng tại thành phố Bắc Giang.

Thi công lắp đặt sàn tầng 2


Công trình lâu đài tư nhân tại hồ Thống Nhất TP Nam Định

Công trình được thiết kế theo xu hướng kiến trúc lâu đài cổ điển được tọa lạc tại ven hồ Thống Nhất TP Nam Định. Công trình với nhịp lớn nhất 12m; quy mô 8 tầng nổi và 3 tầng khối vòm nổi. Diện tích 1 sàn trung bình 360m2/sàn, tổng diện tích xây dựng: 2.500m2. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công cho công trình này. Công trình đã được áp dụng sàn rỗng không dầm công nghệ Đan Mạch cho toàn bộ các sàn tầng của công trình.


Nhà anh Thủy tại thành phố Bắc Ninh

Nhà anh Thủy tại TP Bắc Ninh được thiết kế áp dụng công nghệ sàn rỗng không dầm của Đan Mạch. Quy mô: 4 tầng nổi, tổng diện tích sàn: 550 m2. Công trình đã được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư trước Tết nguyên đán tháng 1 năm 2020.


Tòa nhà văn phòng tại phố Kim Ngưu, TP Hà Nội

Công trình tòa nhà văn phòng. Quy mô: 01 tầng hầm, 1 tầng lửng, 8 tầng nổi. Tổng diện tích: 1,200.00 m2, vượt nhip: 8.0 m. Áp dụng sàn Bubble Deck BD 280 của Đan Mạch. Công trình đã được bàn giao cho chủ đầu tư trước Tết Nguyên Đán đầu năm 2020.


Nhà trẻ tư nhân tại thị trấn Lim, TP Bắc Ninh

Công trình nhà trẻ tại thị trấn Lim Bắc Ninh đã được áp dụng công nghệ sàn rỗng không dầm Bubble Deck Đan Mạch. Quy mô: 6 tầng nổi, mặt tiền 7m, tổng diện tích sàn: 754 m2 .


Cải tạo nâng tầng làm Penhouse công trình tại Phương Liệt, Hà Nội.

Hiện trạng công trình đã được thi công toàn bộ các sàn áp dụng sàn Bubble Deck ( Sàn bóng) công nghệ Đan Mạch với quy mô 5 tầng nổi và 1 tầng hầm từ năm 2015. Do có thêm nhu cầu về phương án kinh doanh kết hợp với nhà ở gia đình, chủ đầu tư quyết định nâng thêm 2 tầng và 1 tum mái đồng thời cải tạo lại các mặt sàn Bubble deck cũ, mở thêm các lỗ thông tầng, đảo lại cầu thang bộ và thang máy. Công ty chúng tôi lại được chủ đầu tư tin tưởng tiếp tục giao thiết kế và thi công phần nâng tầng làm Penhouse cho gia đình.


Nhà ở gia đình anh Trí tại Đông Anh.

Công trình nhà ông Trí tại Đông Anh đã được thi công phần sàn Bubble Deck công nghệ Đan Mạch. Công ty chúng tôi được chủ đầu tư giao thiết kế phần kết cấu bao gồm móng, cột, sàn. Riêng phần sàn được thiết kế áp dụng sàn rỗng không dầm Bubble Deck công nghệ Đan Mạch BD230. Quy mô công trình với 5 tầng nổi và 1 tum mái. Công trình với 2 mặt tiền chiều rộng nhà theo thiết kế kiến trúc được chia làm 2 bước cột với chiều rộng 11.5m, chiều sâu nhà 20m.


Nhà hàng tại Ao Vua

Nhà hàng tại khu du lịch Ao Vua, Ba Vì, Hà Nội. Quy mô công trình là nhà hàng 02 tầng, diện tích 1 sàn là 300 m2, nhịp lớn nhất 12m đã được áp dụng công nghệ sàn rông không dầm Bubble Deck Đan Mạch.


Nhà ở gia đình tại Hạ Long

Công trình nhà ở gia đình kết hợp văn phòng tại Thành phố Hạ Long đã được khởi công. Công trình với nhịp lớn 10m được áp dụng sàn Bubble deck công nghệ Đan Mạch. Công trình tọa lạc trên khu đất rộng 8 x15m được thiết kế 7 tầng nằm ngay mặt phố của thành phố Hạ Long sau khi hoàn thành sẽ là một trong những điểm nhấn về kiến trúc và kết cấu áp dụng công nghệ sàn phẳng không dầm Bubble Deck tại thành phố cảng thân yêu.


Nhà ở gia đình tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà ở gia đình tại phố Khương trung, Thanh Xuân Hà Nội với quy mô: 1 tầng hầm, 9 tầng nổi với nhịp lớn 7m, tổng diện tích: 1056 m2 đã được thiết kế áp dụng sàn Bubble Deck cho tất cả các sàn tầng công trình. Kiến trúc sư đã thiết kế với ý tưởng áp dụng công nghệ xanh cho công trình để giảm thiểu tối đa tác hại đên môi trường sinh thái và thân thiện với môi trường mà công nghệ sàn rỗng không dầm Bubble Deck Đan Mạch là một trong những công nghệ mới đáp ứng rất tốt tiêu chí này.


Nhà chị Hoa tại Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Công tác thi công nhà chị Hoa tại Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội đang đã được khởi công đầu tháng 6/2018. Đây là công trình được áp dụng sàn Bubble Deck cho tất cả các sàn công trình. Công ty CP công nghệ xây dựng B&T Việt Nam tiếp tục được sự ủng hộ của các chủ đầu tư khi đã hoàn toàn tin tưởng vào công nghệ xây dựng mới khi tất cả công trình chúng tôi đã thiết kế và thi công đều đã đạt được chất lượng cao nhất


Công trình nhà ông Nhật tại Đại Mỗ, Hà Đông, Hà Nội

Công trình nhà ông Nhật tại Đại Mỗ đang được thi công phần sàn Bubble Deck công nghệ Đan Mạch. Công ty chúng tôi được chủ đầu tư giao thiết kế toàn bộ phần kiến trúc và thiết kế kết cấu bao gồm móng, cột, sàn. Riêng phần sàn được thiết kế áp dụng sàn rỗng không dầm Bubble Deck công nghệ Đan Mạch. Công trình được thiết kế với kiểu nhà liền kề, với 5 tầng nổi và 1 tum mái. Mặt tiền 5.5m, chiều sâu nhà 17m, diện tích xây dựng 1 tầng là 93.5m2, tổng diện tích là: 510.00m2.


Khách sạn tư nhân tại Thành phố Bắc Ninh

Công trình khách sạn tư nhân thứ 2 tại Thành phố Bắc Ninh cũng đã được khởi công. Đây tiếp tục là công trình với công năng khách sạn nhịp lớn 10m thứ 2 cùng rất nhiều các công trình nhà dân, công trình nhà hàng Karaoke, công trình trưng bày sản phẩm xây dựng cao tầng được áp dụng sàn Bubble deck công nghệ Đan Mạch tại thành phố Bắc Ninh. Công trình tọa lạc trên khu đất rộng 10 x15m nằm ngay ngã tư phố đông đúc với quy mô: 1 tầng hầm và 5 tầng nổi. sau khi hoàn thành sẽ là một trong những khách sạn đẳng cấp tại thành phố Bắc Ninh.


Công trình Văn phòng tại Yên Hòa, Hà Nội

Công trình nhà dân tại Yên Hòa đã được khởi công và đang trong giai đoạn thi công. Công ty CP công nghệ xây dựng B&T VN rất vinh dự khi được chủ đầu tư tin tưởng được giao thiết kế toàn bộ phần kiến trúc, kết cấu, điện nước và thi công toàn bộ các hạng mục từ phá dỡ, thi công phần thô, hoàn thiện cho đến bàn giao công trình. Kết cấu sàn được áp dụng công nghệ sàn rỗng không dầm Bubble Deck tiên tiến của Đan Mạch


Công trình nhà ở gia đình kết hợp văn phòng tại Bắc Giang.

Công trình nhà ở gia đình kết hợp văn phòng tại Bắc Giang đã được khởi công. Công ty CP công nghệ xây dựng B&T VN được giao thiết kế phần kết cấu và thi công phần thô BTCT bao gồm móng, tầng hầm, kết cấu BTCT thô cho công trình. Công trình được thiết kế bao gồm 1 tầng hầm, 8 tầng nổi, nhịp mặt tiền 9.0 m áp dụng công nghệ sàn Bubble Deck của Đan Mạch.


Công trình nhà Mr Bình tại TP Bắc Ninh.

Công trình nhà Mr Bình tại TP Bắc Ninh đã được khởi công. Quy mô: 01 tầng hầm, 6 tầng nổi, tổng diện tích xây dựng: 1386 m2. Công trình do công ty CP công nghệ xây dựng B&T thiết kế và thi công phần kết cấu áp dụng công nghệ sàn bóng Bubble Deck.


Công trình tại khu Kim Giang, Hà Nội

Tòa nhà văn phòng tại phố Kim Giang Hà Nội đã được khởi công áp dụng công nghệ sàn Bubble Deck Đan Mạch cho toàn bộ các sàn tầng công trình. Công ty CP công nghệ xây dựng đã được giao nhiệm vụ thiết kế và thi công cho công trình này. Quy mô công trình: 05 tầng nổi và 01 tầng hầm. Tổng diện tích xây dựng: 870 m2. Nhịp lớn nhất: 7.5 m áp dụng sàn BD280.


Nhà vườn tại Đông Tảo, Hưng Yên

Nhà vườn tại xã Đông Tảo, Hưng yên được thiết kế 02 tầng, nhịp 8m, tổng diện tích xây dựng nhà 250m2 tọa lạc trong khu vườn rộng 1000 m2. Công trình này đã áp dụng công nghệ thi công sàn Bubble Deck (Công nghệ Đan Mạch) do công ty CP công nghệ xây dựng B&T Việt Nam thiết kế và thi công phần sàn.


Công trình nhà thờ của anh Mạnh tại Đại Mỗ, Hà Nội.

Đây là công trình áp dụng sàn bóng không dầm Bubble Deck Đan Mạch cho mái dốc công trình nhà dân đầu tiên tại Việt Nam. Với độ dốc lớn theo kiểu mái ngói Bắc Bộ, việc lắp ghép sàn trên mái dốc đã rất khó nhưng chúng tôi đã lập biện pháp thi công riêng cho công tác lắp ghép này đảm bảo chất lượng công trình và tuyệt đối an toàn.


Công trình nhà ở gia đình tại phố Ngũ Xá, Hà Nội

Công trình nhà ở Gia đình tại phố Ngũ Xá, Hà Nội đã áp dụng công nghệ sàn bóng Bubble Deck của Đan Mạch cho thiết kế kết cấu. Quy mô: 1 tầng hầm và 10 tầng nổi, tổng diện tích xây dựng toàn bộ là 870 m2. Công ty CP công nghệ xây dựng B&T Việt Nam đã được giao thiết kế và thi công phần thô cho công trình này.


Nhà ở gia đinh Mr Hiếu tại TP Bắc Giang.

Công trình: Nhà ở gia đình ông Hiếu, thành phố bắc giang; Quy mô: Kiến trúc lệch tầng với 4 tầng nổi áp dụng công nghệ sàn bóng Bubble Deck; Diện tích sàn điển hình: 87 m2/ 1 sàn; Tổng diện tích sàn 350 m2. Bước cột: 5.6m, áp dụng sàn Bubble Deck BD230 cho kết cấu sàn công trình. Công ty CP công nghệ xây dựng B&T được giao nhiệm vụ thiết kế phần kết cấu và thi công toàn bộ cho đến công tác hoàn thiện công trình. Dự kiến tháng 9/2017 bàn giao đưa vào sử dụng cho chủ đầu tư.


Hình ảnh thi công sàn bóng Bubble Deck công trình Trung tâm thương mại tại TP Thái Bình.

Hình ảnh thi công sàn bóng Bubble Deck công trình tại Thái Bình. Đây là công trình Trung tâm thương mại tại thành phố Thái Bình đã được thi công áp dụng sàn bóng Bubble Deck. Bước cột 7.5m, áp dụng sàn Bubble Deck BD230.


Nhà ở gia đình ông Sơn tại Trâu Quỳ, Hà Nội

Nhà ông Sơn tại Trâu Quỳ, Hà Nội đã áp dụng công nghệ sàn rỗng không dầm Bubble Deck của Đan Mạch trong thiết kế và thi công phần sàn BTCT của công ty CP công nghệ xây dựng B&T Việt Nam (BTC). Cho đến thời điểm này, sàn rỗng không dầm Bubble Deck không còn xa lạ đối với những người làm xây dựng và đang được phát triển áp dụng rộng rãi với những công trình nhà dân và các công trình lớn của nhà nước. Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, công nghệ sàn rỗng không dầm Bubble Deck đã mang nhiều hứa hẹn sẽ được sử dụng đại trà, có thể thay thế hoàn toàn công nghệ đúc sàn kiểu truyền thống


Đổ bê tông Trung tâm thương mại Lai Châu

Trung tâm thương mại TP Lai Châu với quy mô 02 tầng nổi, Tổng diện tích xây dựng: 1600m2; diện tích 1 sàn 800 m2 đã áp dụng sàn bóng Bubble Deck không dầm thay cho kết cấu dầm sàn truyền thống.


Công trình nhà a Hòa phố Vĩnh Hưng, Hà Nội.

Công trình nhà ở gia đình a Hòa phố Vĩnh Hưng, TP Hà Nội do công ty CP công nghệ xây dựng B&T thiết kế và thi công phần kết cấu thô công trình. Quy mô: 4 tầng nổi, mặt tiền 6.5m, tổng diện tích: 300 m2. Công trình áp dụng công nghệ sàn Bóng Bubble Deck Đan Mạch (BD230)


Tòa nhà PV Bank số 20 Ngô Quyền Hà Nội

Tòa nhà PV Bank số 20 Ngô Quyền Hà Nội trước đây là công trình cũ 3 tầng, 1 tum và không có tầng hầm. Sau khi áp dụng công nghệ sàn bóng Bubble Deck của Đan mạch, công trình đã được nâng lên thành 07 tầng, 01 tum mái và 01 tầng hầm.


Lễ khánh thành Karaoke VERTU Bắc Ninh.

Tòa nhà Karaoke VERTU Bắc Ninh do công ty TNHH Phúc Anh Bắc Ninh làm chủ đầu tư đã được khánh thành và khai trương vào ngày 10/06/2017


Công trình nhà ở gia đình sử dụng sàn Bubble Deck tai Ba La, Hà Đông

Nhà ở gia đình tại Ba La, Hà Đông được thiết kế 4 tầng nổi, sử dụng kết cấu sàn Bubble Deck công nghệ Đan Mạch. Tổng diện tích xây dựng: 388 m2, mặt sàn rộng 97m2. Bước cột rộng nhất 7.5 m, áp dụng sàn dày 230mm.


Khách sạn 9 tầng Bắc Ninh

Công trình Khách sạn 9 tầng Bắc Ninh. Quy mô: 01 tầng hầm, 9 tầng nổi. Tổng diện tích: 2,500.00 m2, vượt nhip: 10.5 m. Áp dụng sàn Bubble Deck BD 280 của Đan Mạch.


Công trình karaoke Bắc Ninh.

Công trình KARAOKE Bắc Ninh. Quy mô: 1 tầng hầm, 6 tầng nổi, tổng diện tích 2,000.00 m2. Vượt nhip 10.5m, áp dụng sàn Bubble Deck BD280 của Đan Mạch.


Tòa nhà Licogi 13 , Khuất Duy Tiến, Hà Nội

Dự án bao gồm tòa nhà 27 tầng và 3 tầng hầm. Tồng diện tích đất 3.363,7 m2, diện tích xây dựng 843,53 m2. Toà nhà hỗn hợp gồm các hạng mục nhà chính: Tầng 1: Khu dịch vụ công cộng, showroom, quản lý toà nhà...; Từ tầng 3 đến tầng 15: Khu văn phòng cho thuê...


Nhà để xe cao tầng & Văn phòng điều hành Trường Chinh, Hà Nội

Transerco Building là tổ hợp tòa nhà để xe cao tầng và văn phòng cho thuê cao cấp. Tòa nhà thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng B, với đầy đủ hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại xứng tầm quốc tế. Cùng vợi bị trí đắc địa trên tuyến đường Trường Chinh, ...


Trung tâm thương mại Victory

Công trình: Trung tâm thương mại Victory; Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thái An; Quy mô: 6 tầng sau khi nâng 3 tầng sử dụng công nghệ sàn bóng; Diện tích sàn điển hình: 800 m2/ 1 sàn; Tổng diện tích sàn 4860 m2.


Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử - Quảng Ninh

Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, còn gọi là Chùa Lân hay tên chữ là Long Động Tự thuộc địa phận thôn Nam Mẫu, xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã áp dụng công nghệ sàn bóng Bubble Deck Đan Mạch cho kết cấu sàn của công trình.


Thư viện ảnh
Video
Thống kê
Số người đang truy cập: 201

Tel: 0977791058

ĐỐI TÁC


CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG B&T VIỆT NAM
CHUYÊN THIẾT KẾ, CUNG CẤP,THI CÔNG VÀ HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT THI CÔNG CẤU KIỆN SÀN BÓNG
Địa chỉ: 12A, Tầng 12 Tháp B Tòa Nhà B.I.G Tower, Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Hotline: 0975248969 - 0977791058. Email: sanbongbtc@gmail.com
© 2024 CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG B&T VIỆT NAM